Toyota Innova 2016 chuẩn bị ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới cho năm 2016

Cập nhật ngày: 03/08/2015

Toyota Innova 2016 một trong những dòng xe đa dụng MPV đã rất thành công ở những phiên bản tiền nhiệm trước đây như Innova 2014 và trước nữa. Lần này Innova 2016 lộ diện với bản thiết kế hoàn toàn mới cho năm 2016

Dưới đây là những dự đoán của chúng tôi về thiết kế mới của Toyota Innova 2016, hãy nhớ rằng các dự đoán chỉ dựng hình giả định về dòng MPV của Toyota để quý khách hàng có thể tham khảo thêm, để có những dự định kế hoạch về tài chính trong thời gian tới nếu như gia đình và công việc cần một chiếc xe đa dụng MPV phục vụ cho việc đi lại và công việc.

 

Kiểu Dáng

Bây giờ để trả lời sự tò mò của khách hàng trung thành, chúng tôi sẽ hình thành mô hình Toyota Innnova 2016, nhóm nghiên cứu của chúng tôi sử dụng trí tưởng tượng thông qua kỹ thuật số và mô hình đồ họa để thiết kế chi tiết hơn. Và từ các cuộc thảo luận, chúng tôi đã thực hiện tại bàn biên tập, đây là hình ảnh mới nhất của Toyota Innova 2016 mà chúng tôi nghĩ rằng nó gần nhất với thiết kế của Team-BHP về Innova 2016

Về kích thước, chúng tôi tin rằng các kỹ sư của Toyota sẽ gia tăng kích thước của khung xe, để từ đó có thể tăng diện tích sử dụng trong xe. Điều này nhằm tạo ra sự sự thoải mái của khách hàng, và gia tăng độ bề thế của chiếc MPV

Khi kiểm tra cẩn thận hơn nữa, chúng tôi tin rằng Innova 2016 là sự kết hợp của Toyota Highlander và Toyota RAV4 được tái xây dựng để phù hợp với hình dạng của một chiếc MPV. Bắt đầu từ mặt ca lăng phía trước, được thiết kế là hai thanh chrome lớn trông rất hiện đại và trẻ trung.

 

Lưới tản nhiệt ở dưới cùng của cản trước, được thiết kế hài hòa với mặt ca lăng phía trên, là những thanh ngang nhỏ mạ bạc. Đèn pha của Innova 2016 xuất hiện sắc nét hơn rất nhiều so với mô hình hiện nay, sử dụng đèn pha mới, được dự đoán sử dụng trong tương lai của đèn chiếu, với một thiết kế nghiêng tương tự như Mazda CX-5 hay Mazda 6, nó không còn lớn như thế hệ hiện tại. Thoạt nhìn thì bạn có thể tranh luận rằng lưới tản nhiệt phía trước Innova 2016 thực sự là tương tự như thế hệ đầu tiên của Toyota Fortuner

 

Nhìn sang ngang về phần đuôi xe, đặc biệt là từ cánh cửa sau, chúng ta có thể cảm thấy rằng chiếc xe này vẫn còn để lại những thiết kế hiện tại của Innova. Nhưng sau khi nhìn ở phía sau, sự khác biệt rõ ràng là vết lõm có thể nhìn thấy ở thân xe chỉ có ở Innova 2016, tương tự như Toyota RAV4 .

Nội Thất

Nội thất của Toyota Innova 2016 sẽ dựa trên nền tảng thiết kế của Toyota Hilux Revo 2016 và Fortuner sắp tới. Thiết kế nội thất sẽ được nâng lên một tầm cao mới so với phiên bản hiện tại. Điểm nổi bật trong nội thất của chiếc MPV là màn hình cảm ứng cỡ lớn.

Vận Hành

Động cơ: Theo tiết lộ thì trái tim của Toyota Innova 2016 ngoài máy xăng ra, sẽ còn các biến thể là động cơ dầu 2.4L và 2.8L sử dụng chung với Hilux 2016.

Hộp Số

Hệ thống truyền động: Sẽ có hai lựa chọn cho khách hàng ở hệ thống truyền động, đó là hộp số tự động 6 cấp, và số tay 6 số.

Hệ Thống An Toàn

An toàn: Toyota cũng có thể làm tăng các thiết bị an toàn với các tính năng như túi khí, ABS với EBD và Hỗ trợ phanh khẩn cấp BA.

Chúng tôi rất mong muốn những gì chúng tôi đã tạo ra hình ảnh này là chính xác nhất. Nếu bạn vẫn còn tò mò về thiết kế Toyota Innova 2016, hãy gửi ý tưởng cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng cúa các bạn bằng mô hình.

 

 Tin mới nhất cùng chuyên mục: